นายทิพย์ แดงนิ่ม ผู้อำนวยโรงเรียนไพศาลีพิทยา มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาปัญจักสีลัตชิงแชมป์ประเทศไทย และคาราเต้โดแชมป์เปี้ยนชิพ

มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาดังนี้

1.เด็กชายอธิภัทร จูสถิตย์
ได้รับรางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศอันดับ 1  การแข่งขันกีฬาปัญจักสีลัตชิงแชมป์ประเทศไทย
2.เด็กชายอธิชนัน จูสถิตย์
ได้รับรางวัลเหรียญทองแดงการแข่งขันกีฬาปัญจักสีลัตชิงแชมป์ประเทศไทย

3.นางสาวอิษฎา เฟื่องฟุ้ง

– ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ประเภทต่อสู้บุคคลหญิง การแข่งขันคาราเต้โดแชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 1
– ได้รับรางวัลชนะเลิศ ประเภทต่อสู้บุคคลหญิง การแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 41 เขตการแข่งขันที่ 6
– ได้รับรางวัลชนะเลิศประเภทต่อสู้บุคคลหญิง การแข่งขันกีฬาชิงขนะเลิศจังหวัดนครสวรรค์ ประจำปี 2563

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 14